giới thiệu
dịch vụ
dự án
nhân lực
tuyển dụng

liên hệ

 
 
 

Dự án nổi bật
è Giới thiệu PMI

Công ty TNHH Quản lý dự án Quốc Tế PMI là một công ty tư vấn xây dựng độc lập của Australia, trụ sở đặt tại Hà nội, Việt Nam.  

Chúng tôi cung câp dịch vụ tư vấn:

   • Quản lý dự án
   • Quản lý thi công
   • Quản lý thiết kế
   • Tư vấn dự án
   • Kiểm soát chi phí/Dự toán kinh phí
   • Quản lý dịch vụ/bảo dưỡng công trình
   • Quản lý về di chuyển

Hệ thống tư vấn quản lý của PMI được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, mục đích là mang lại những tổ hợp dự án xây dựng chất lượng hàng đầu quốc tế.


Phương hướng hoạt động của PMI là xây dựng mối quan hệ lâu dài, bền vững với khách hàng, mối quan hệ này dựa trên cơ sở của tính trung thực trong nghề nghiệp. Khách hàng là yếu tố quyết định đường lối kinh doanh của PMI, chúng tôi đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng luôn ở vị trí quan trọng nhất. Trình độ, kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp cao của mọi thành viên trong công ty cho phép chúng tôi mang lại hiệu quả công việc thỏa mãn yêu cầu cao nhất của khách hàng.


Khẩu hiệu “ Thương hiệu gây dựng từ lòng tin” là lời cam kết của PMI với khách hàng, bằng trình độ chuyên nghiệp có thể điều hành và xử lý các vấn đề phức tạp trong những dự án tầm cỡ Quốc Tế, PMI hoàn toàn có khả năng cung cấp một dịch vụ tư vấn quản lý chất lương cao đến các dự án nhỏ hay lớn, từ nền móng cho đến hoàn thiện, bảo dưỡng công trình.


Hợp tác với PMI, bạn sẽ thấy một dịch vụ được cung cấp với tinh thần “tất cả đều có thể”. Mục đích của năng lực, tính chuyên nghiệp của chúng tôi là để mang đến lợi nhuận lâu dài cho kinh doanh của bạn.

æ Xem tiếp
è Lợi ích mà PMI mang lại

• Chúng tôi sẽ là một bộ phận gắn liền trong hệ thống tổ chức của chủ đầu tư dự án, chịu trách nhiệm tư vấn cho chủ đầu tư và nhân viên của họ để dự án được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và mục đích kinh doanh của nhà đầu tư.

• PMI là nhà tư vấn chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả

• Chúng tôi là một tổ chức hoàn toàn độc lập, không có mâu thuân về quyền lợi, không là đối tác hay nắm giữ cổ phần trong bất kỳ công ty bất động sản hay công ty xây dựng nào

• Là đơn vị mũi nhọn chịu trách nhiệm thu nhận thông tin, quản lý về mọi vấn đề liên quan trong quan trong quá trình thực hiện dự án

• Quản lý dự án một cách chặt chẽ, nghiêm ngặt trên tiêu chuẩn chuyên ngành

• Thông tin ngắn gọn, rõ ràng về mục tiêu, khả năng và các bước thực hiện cho mỗi dự án

• Báo cáo chính xác tới chủ đàu tư và đảm bảo thông tin giữa các thành viên của dự án nhanh chóng và hiệu quả.

Hợp tác với PMI, bạn sẽ thấy một dịch vụ được cung cấp với tinh thần “tất cả đều có thể”. Mục đích của năng lực, tính chuyên nghiệp của chúng tôi là để mang đến lợi nhuận lâu dài cho kinh doanh của bạn.

æ Xem tiếp
è Nhiệm vụ & Mục tiêu

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của PMI là cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chất lương hàng đầu trong ngành xây dựng, thực hiện bởi những nhân lực có khả năng thấu hiểu và lĩnh hội yêu cầu của khách hàng, hiểu biết về giá trị của các nền văn hóa đặc thù với mục đích cuối cùng là làm cho khách hàng hoàn toàn hài lòng.


Mục tiêu

PMI sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất về tư vấn dự án của các nhà đầu tư trong các công trình xây dựng yêu cầu chất lượng hàng đầu Quốc Tế trong khu vực Đông nam á và Việt nam

æ Xem tiếp

Dịch vụ
Quản lý dự án
Quản lý thi công
Quản lý về thiết kế
Tư vấn dự án
Hoàn thiện - thiết kế nội thất
Quản lý chi phí/Dự toán kinh phí
Quản lý dịch vụ/bảo dưỡng công trình
Liên kết
Trang chủGiới thiệuDịch vụTuyển dụngDự ánLiên hệ